Xây dựng dân dụng, công nghiệp

Cập nhật ngày: 07/10/2020

Thi công xây dựng là bước cuối cùng biến những ý tưởng, những phương án thành hiện thực. Do vậy, cần thiết phải có một kế hoạch, một phương án xây dựng hiệu quả để hoàn thành một dự án công trình, tối ưu công năng, đảm bảo thẩm mỹ, đúng ngân sách và đúng tiến độ.

Sau những bước thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu và thiết kế nội thất, Taconst là một nhà thầu phù hợp và có đủ năng lực để triển khai thi công hiệu quả một công trình xây dựng. Bộ phận thi công xây dựng Taconst đang được phát triển nhanh nhờ đội ngũ cán bộ kiến trúc sư, kỹ sư cùng các đội tổ chức thi công chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm trong giám sát quản lý. Khi triển khai thi công công trình hạ tầng, đội ngũ cán bộ thi công tại Taconst luôn quan tâm tới những tác động gây ra với môi trường tự nhiên do dự án đó gây nên và đến người dân xung quanh công trình, đã và đang từng bước khẳng định được chất lượng trên thương hiệu của mình trong lĩnh vực này.

Taconst đã tham gia xây dựng nhiều dự án công nghiệp, tổ hợp nhà ở văn phòng, trung tâm thương mại, khu công nghiệp…và nhiều dự án dân dụng khác. Taconst hoạt động và định hượng trở thành một nhà thầu Taconst cho toàn bộ các công việc từ tư vấn thiết kế, thi công theo phương thức chìa khóa trao tay. Tại Taconst, ngoài giải pháp thi công xây dung truyền thống, khách hang còn có thêm lựa chọn giải pháp xây dựng thế hệ mới: thi công với giải pháp sàn nhẹ Ubot. Taconst độc quyền tư vấn và cung cấp giải pháp sàn nhẹ Ubot tại thị trường Việt Nam, đảm nhiệm hướng dẫn, thi công và giám sát thi công trong toàn bộ quá trình thực hiện. Xem thêm về Ubot tại đây.

 

Quy trình thi công xây dựng của Taconst bao gồm các giai đoạn như sau:

  1. Lấy thông tin dự án: Thảo luận với chủ đầu tư về thời gian thi công, chủng loại vật liệu, điều kiện thanh toán, tư vấn các thông tin liên quan đến dự án.
  2. Báo giá, hoàn thiện hợp đồng: Taconst chuyển báo giá thi công, mẫu hợp đồng, phụ lục hợp đồng cho bên đối tác xem và rà soát lại các điều khoản và thỏa thuận.
  3. Ký kết hợp đồng xây dựng: Sau khi thống nhất hợp đồng, hai bên kí kết hợp đồng xây dựng.
  4. Triển khai thi công: Taconst triển khai thi công trong kế hoạch và ngân sách dự kiến.
  5. Bàn giao công trình: Hoàn thành công trình, chấm dứt hợp đồng thi công.
  6. Bảo hành công trình sau thi công.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI TACONST

Địa chỉ: K368/3 Hoàng Diệu, Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Email: nhu.pham.vtp@gmail.com

Điện thoại: 0969 205 203 (Mr. Cẩn)  -  0935 669 691 (Ms. Như)

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn sớm nhất.

Chat hỗ trợ
Chat ngay